Thông tin doanh nhân
Họ và tên : Nguyễn Công Hải
Ngày sinh : 20/09/1968
Doanh nghiệp : Công ty TNHH Minh Hải - Minh Hải Plaza
Tiểu sử :

Chức vụ hiện nay: - Ủy viên UBTW Hội DNT Việt Nam khóa V, nhiệm kỳ ( 2014 - 2017)

                                - Đại biểu HĐND tỉnh Hải Dương khóa XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

                                - Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hải Dương Khóa V (Đương nhiệm)

                                - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương

                                - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Minh Hải - Minh Hai Plaza


Điện thoại liên lạc cơ quan: 03203 899 699;

Khen thưởng, kỷ luật:

+ Bằng khen do UBND tỉnh Hải Dương trao tặng

+ Doanh nhân trẻ tiêu biểu trong sản xuất, kinh doanh của địa phương năm 2007;

+ Doanh nhân có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương năm 2008; 2009; 2010; 2011. 2012 và nhiều Bằng khen, Giấy khen khác...


Tên doanh nghiệp : Công ty TNHH Minh Hải - Minh Hải Plaza
Địa chỉ : Cụm công nghiệp phía Tây, đuờng Ngô Quyền , tp Hải Dương
Điện thoại : 0320.3896.896
Fax : 0320.3896.897
Email : dgconghai@ricco.com.vn
Lĩnh vực kinh doanh : Nội thất
Thông tin doanh nghiệp :

Công ty TNHH Minh Hải

 

          Minh Hải Plaza là tổ hợp thương mại Vật liệu xây dựng & Nội thất. Một trong những mô hình kinh doanh tiên tiến, đi đầu trong cả nước. Kinh doanh trên quy mô lớn, với tổng diện tích sàn 10.000m2 trưng bà và làm dịch vụ khép kín. Giới thiệu đa dạng các mặt hàng chuyên ngành. Nơi quy tụ các nhà sản xuất chính hãng, các hãng thương mại nổi tiếng trong và ngoài nước. Cung cấp đa dạng và đầy đủ vật tư, VLXD & Nội thất hoàn thiện phục vụ mọi cấp độ công trình.


         Tại Minh Hải Plaza, tất cả hàng hoá được tuyển chọn, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Hàng hoá được trưng bày khoa học, văn minh, hiện đại, theo phân khu chuyên nghiệp và có không gian  thực tế, giá cả hợp lý, dịch vụ tư vấn mua sắm, thiết kế chuyên nghiệp. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái,  hàng kém chất lượng. Nhằm tiết kiệm thời gian và tài chính của quý khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng góp phần đảm bảo quyền lợi thương hiệu cho nhà sản xuất và người tiêu dùng.


          Đến với Minh  Hải Plaza: Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành, bảo trì miễn phí theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Minh Hải Plaza thường xuyên có các chương trình khuyến mại hấp dẫn với từng ngành hàng.


Minh Hải Plaza, toả sáng không gian Việt.
Niềm tin cho các công trình.

 

LOGO VÀ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SIÊU THỊ NỘI THẤT RICCO PLAZA

Giới thiệu công ty: Công ty TNHH Minh Hải
Trung tâm Thương mại VLXD & Nội thất Minh  Hai Plaza.
 
Đc: Đường Ngô Quyền- Tp Hải Dương- tỉnh Hải Dương.
Phone: 0320.3.896.898 - 0320.3.896.366 - 0320.3.896.896.
Fax: 0320.3.896.897.
Email: info@ricco.com.vn.
Website:www.ricco.com.vn.

Ý nghĩa biểu tượng: Logo bao gồm chữ RICCO và hình vuông kết hợp ở phía sau của logo.
Ricco được thiết kế với font chữ đậm đều và ổn định tạo cảm giác cũng truyền cảm hứng cho người xem, font chữ đậm này giúp cho khách hàng của ricco có cảm giác an tâm khi mua sắm tại siêu thị, nó phản ảnh sự no đủ cũng như truyền tải mong muốn của ricco là “hãy an tâm với các sản phẩm bày bán tại đây”. Chữ i được thể hiện với dấu bằng màu vàng tạo cảm giác ấn tượng cho logo.
Hình vuông màu vàng ở phía cuối của ricco được thể hiện như hình mũi tên kết ricco thì nó là sự đoàn kết cùng hướng tới một mục tiêu là dành thị phần thị trường dành sự yêu mến của khách hàng khi đến với ricco.
Mặt khác hình vuông với chữ O của ricco được đặt lồng vào nhau gợi nhớ liên tưởng về đồng tiền cổ với vuông là đất, tròn là trời (sự tích bánh chưng, bánh dày Lang Liêu) với ý nghĩa là sự giàu có, thịnh vượng và bền vững của ricco.

Màu nâu trầm thể hiện sự quyến rũ và ẩn chứa một sự đam mê ấn tượng sâu xa, nó là màu thể hiện truyền thống lòng nhiệt huyết và trung thành, nó là màu pha trộn giữa màu đỏ (Red) và màu xanh Coban (Blue). Nó cũng được ví như người đàn bà qua tuồi trưởng thành với thời kỳ chín về tính cách cũng như sự trải nghiệm của đời người.
màu vàng (thổ)
là một màu sáng gây cảm giác vui vẻ, tạo cảm giác an toàn, màu vàng cũng là màu tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng nó thường được sử dụng để làm biểu tượng cho vương triều trước đây. Nó là quyền năng, uy tín cũng như chất lượng vàng.

Đơn giản, ấn tượng cũng những ý nghĩa ẩn sâu tạo tiền đề và nội lực để ricco vững tâm cho muc tiêu chinh phục và phát triển thương hiệu của mình, sự đơn giản giúp cho logo có thể dễ dàng ghi nhớ nơi tiềm thức của người tiêu dùng và dễ dàng thi công trên mọi chất liệu như Sắt, inox, decal ...

Một số sản phẩm:

- Nội thất văn phòng

                          

- Nội thất gia đình

 

                           

- Nội thất Fami

                          

- Thiết kế nội thất      

              

- Đèn trang trí

- Thiết bị gia dụng

- Thiết bị phòng tắm                                                                                            

 
Doanh nhân tự sự Hàng Việt Nam
Đông Thành Đông May Minh Nguyệt MHB Bank MinhHai Plaza Nội Thất Hoài Giang Ngân hàng Quân Đội Ngân hàng Đại Dương Nhà Việt Oto Hải Dương Maritimebank Hải Dương MaiLinh Hải Dương Hỏi - Đáp Hồng Hà Chí Linh Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp tỉnh Hội nghị phổ biến Pháp luật Hợp Thành In Đức Minh Luật Khai Phong PGBanhk Chi nhánh Hải dương Quà tặng Thành Đông Tiên Hoàng TienTrung Trung tâm thương mại Gia Lộc Tuấn Tài Viettel Chi nhánh Hải Dương Viettienson Gruop Viettinbank Chi nhánh Hải Dương Đ/c Vũ Văn Ninh Thạch Rau Câu Bình Dung Tỉnh đoàn Hải Dương Sao Mai Hải Dương Siêu thị nội thất Xuân Doãn Siêu Thị Tân Tiến Siêu thị điện máy Thái Sơn SNB Tacxi tải 844.844 Tân Thành Công Tập Đoàn Âu Việt Hàng Việt Nam GP.Bank Giaibongda Công ty CP TM và DV Phú Hưng Công ty CP Sông Đà Cao Cường Công ty CP Nhựa và Môi trường xanh An Phát Công ty Cổ phần Việt Tiên Sơn Công ty cổ phần Việt Hương Công ty Cổ phần Lilama 69.3 Bánh đậu Xanh Việt Hương Bánh Đậu xanh Quê Hương Banner-img ANH HUY Agribank Hải Dương 20 Năm DNT Việt Nam Công ty Cổ phần Kỳ Tam Anh Công ty CP xây dựngTrường Linh Công ty CP Xuất nhập khẩu Xuân Lộc Công ty CP Đồng Tâm Miền Bắc Gạch CHịu Lửa Facebook Hội DNT Hải Dương Doanhnghieptieubieu Doanh nhân tự sự Doanh nghiệp Minh Anh DaiHoiIv Cuong Mobile CTy TNHH Thuong mai va Dulich Nam Viet Cuong Cty CP Tư vấn và đầu tư xây dựng Day Công ty TNHH Minh Hải Công ty TNHH Tân Thành Công Công ty TNHH TM Đức Chính Công ty TNHH Đức Trường Công ty CP Thức ăn Chăn nuôi Vina Công ty VIP Việt Nam Agribank Hải Dương May Minh Nguyệt ANH HUY Công ty TNHH TM Đức Chính Công ty VIP Việt Nam In Đức Minh Thạch Rau Câu Bình Dung