Thông tin doanh nhân
Họ và tên : Phạm Hoàng Việt
Ngày sinh : 17/12/1981
Doanh nghiệp : Cty CP Nhựa và Môi trường xanh An Phát
Tiểu sử :


Chức vụ hiện nay: Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát

Ngày sinh: 17/12/1981   Nơi sinh: Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Chỗ ở hiện nay: Tổ 49, tập thể Viện khoa học Việt Nam, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ MBA Trình độ chính trị: Sơ cấp lý luật chính trị

Nơi công tác hiện nay: Công ty CP Nhựa và môi trường xanh An Phát (Địa chỉ: Lô CN11+CN12, Cụm Công nghiệp An Đồng, thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương)

Chức vụ: Thành viên HĐQT, kiêm Trưởng ban Kiểm soát nội bộ

Quá trình công tác/lập nghiệp:

+ Từ năm 2003-2007: Phó giám đốc Công ty kiêm Trưởng phòng kinh doanh nội địa công ty TNHH Anh Hai Duy

+ Từ năm 2007 - nay: Thành viên HĐQT công ty Cổ phần Nhựa và môi trường xanh An Phát

+ Chức vụ hiện nay: Thành viên HĐQT, kiêm Trưởng ban Kiểm soát nội bộ Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát.

Khen thưởng, kỷ luật:

+ Quyết định  khen  thưởng hoàn thành kế hoạch của Giám đốc công ty TNHH Anh Hai Duy từ năm 2003, 2004, 2005, 2006.
+ Quyết định khen thưởng hoàn thành kế hoạch của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa và môi trường xanh An Phát năm 2007, 2008, 2009 và 6 tháng đầu năm 2010.

+ Quyết định tặng thưởng danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” của Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS HCM tháng 6/2010.

+ Chứng nhận của Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Hải Dương “Là đại biểu dự Liên hoan Thanh thiếu nhi tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Hải Dương năm 2010”.

Tên doanh nghiệp : Cty CP Nhựa và Môi trường xanh An Phát
Địa chỉ : Lô CN 11 + CN 12, Cụm công nghiệp An Đồng, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương
Điện thoại : 03203.755.995
Fax : 03203.755.113
Email : anphat@anphatplastic.com
Thông tin doanh nghiệp :


Nhấn vào để xem hình to hơn..

Công ty cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát (tên cũ là Cty cổ phần Nhựa & Bao bì An Phát), đựơc thành lập ngày 9/3/2007 với vốn Điều lệ ban đầu là 66.000.000.000 đồng (Sáu mươi sáu tỷ đồng) và là thành viên của Hiệp hội nhựa Việt Nam, thành viên của Hiệp hội những nhà sản xuất sản phẩm lớn Quốc tế (APS). Công ty có trụ sở chính tại Lô CN 11 + CN 12, Cụm công nghiệp An Đồng, thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Với gần 100 cán bộ, nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, cùng khoảng gần 1000 công nhân lành nghề, công ty đang phấn đấu nỗ lực hết mình, không ngừng cải thiện dây chuyền kỹ thuật, công nghệ sản xuất để trở thành Doanh nghiệp sản xuất bao bì và màng mỏng lớn nhất Việt Nam.

Hiện An Phát có 3 nhà máy sản xuất bao bì và một nhà máy sản xuất phụ gia CaCO3: Nhà máy số 1 hoạt động trong lĩnh vực tái chế nhựa sản xuất túi, bao bì đựng thực phẩm, túi rác, màng ni-lon chuyên dùng trong nông nghiệp và sản xuất hạt nhựa tái chế HDPE, LDPE nhiều màu. Công suất thiết kế của NM1 khoảng 1.000 tấn/tháng, đuợc xây dựng trên diện tích 10.000 m2 tại Lô 8, Khu công nghiệp Nam Sách, Ái Quốc, Nam Sách, Hải Dương. Nhà máy số 2 đựơc khởi công xây dựng vào tháng 5/2007 tại Cụm công nghiệp An Đồng trên diện tích 50.000m2 và bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 3/2008. Vận hành hết công suất, mỗi tháng NM2 cung cấp cho thị trường khoảng 700 tấn sản phẩm bao bì mỏng chất lượng cao. Trên đà phát triển của Cty, tháng 9 năm nay (2009), An Phát chính thức đưa Nhà máy 3 đi vào hoạt động với sản phẩm chiến lược là túi cuộn cao cấp chuyên dùng trong ngành thực phẩm có sản lượng hàng tháng khoảng 700 tấn/tháng. Đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu bước trưởng thành của An Phát. Đáng chú ý, cả ba nhà máy trên của An Phát đều có dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ Đài Loan, Singapore và Nhật Bản.

Tọa lạc tại Khu công nghiệp phía Nam - Thành phố Yên Bái, nhà máy sản xuất phụ gia CaCO3 (thuộc Cty Cổ phần Nhựa & Khoáng sản An Phát - Yên Bái: một công ty thành viên của An Phát) được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại, trị giá lên tới hàng chục tỷ đồng. Khi đi vào hoạt động vào tháng 10/2010, An Phat Mineral sẽ cho ra đời bột đá vôi siêu mịn (CaCO3) đạt tiêu chuẩn quốc tế, với công suất thiết kế giai đoạn 1 khoảng 11.000 tấn/năm. Giai đoạn 2 của dự án sẽ bắt đầu 1 năm sau đó, với sản lượng hàng năm lớn hơn gần gấp 2 lần, khoảng 20.000 tấn/năm. Toàn bộ sản phẩm của nhà máy sẽ được An Phat Plastic tiêu thụ và phân phối cho thị trường trong nước, cũng như xuất khẩu sang một số nước Châu Âu.

Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì màng mỏng, Công ty hiện đã có được một vị trí vững chắc trong hoạt động kinh doanh, thiết lập được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với nhiều Công ty và tập đoàn nổi tiếng ở Châu Âu, Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả - rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Phillipin,… Sản phẩm được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đánh giá cao. Vào tháng 3/2007, tổ chức Quacert đã chính thức trao chứng chỉ ISO 9001:2008, công nhận sản phẩm An Phát là sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường. Trong suốt quá trình kinh doanh, chúng tôi cũng nhận được nhiều bằng khen của Nhà nước như: Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2009, 2010, Giải thưởng Doanh nhân tâm tài, Giải thưởng nhà quản lý giỏi, Giải thưởng Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu vàng 2007, Thương hiệu mạnh, Doanh nghiệp hội nhập và phát triển, Huy chương vàng EXPO 2007, 2008…

An Phát hân hạnh được là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trên toàn thế giới!

An Phát - Nhà sản xuất bao bì nhựa màng mỏng lớn nhất Việt Nam

Hiện An Phát có 3 nhà máy sản xuất bao bì: Nhà máy số 1 hoạt động trong lĩnh vực tái chế, sản xuất bao bì đựng thực phẩm, túi rác, màng ni-lon chuyên dùng trong nông nghiệp và sản xuất hạt nhựa tái chế HDPE, LDPE nhiều màu. Công suất thiết kế của Nhà máy 1 khoảng 1.000 tấn/tháng và tọa lạc tại Lô 8, Khu công nghiệp Nam Sách, Ái Quốc, Hải Dương trên diện tích 10.000 m2. Nhà máy số 2 có diện tích 20.000m2  đựơc khởi công xây dựng vào tháng 5/2007 tại Cụm công nghiệp An Đồng và bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 3/2008. Tính bình quân mỗi tháng, Nhà máy 2 cung cấp cho thị trường khoảng 700 tấn sản phẩm bao bì mỏng chất lượng cao. Trên đà phát triển của Công ty, tháng 9 năm 2009, An Phát chính thức đưa Nhà máy 3 đi vào hoạt động với sản phẩm chiến lược là túi nilon tự phân hủy – giải pháp tối ưu nhằm tiến tới thay thế túi nilon thông thường, góp phần làm môi trường xanh – sạch – đẹp. Đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu bước trưởng thành, cũng như tầm nhìn chiến lược của An Phát.

Để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh hướng tới mục tiêu trở thành Nhà sản xuất bao bì màng mỏng lớn nhất Việt Nam, tháng 1 năm 2010, An Phát  xây dựng và đưa vào hoạt động Nhà máy sản xuất CaCo3 tại Khu công nghiệp phía Nam tỉnh Yên Bái trong tháng 10 năm 2010.

Hiện An Phát đang tiếp tục cùng các đối tác xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Mỹ San – Tây Bắc hoạt động trong lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản, trong đó chú trọng các sản phẩm phụ trợ ngành nhựa.

An Phát hướng đến hình ảnh “công ty xanh” thân thiện với môi trường.

Bảo vệ môi trường đã trở thành một vấn đề cấp bách trong chiến lược phát triển nền kinh tế - xã hội của các quốc gia, trở thành nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Trong chiến lược phát triển của mình, An Phát luôn định hướng phát triển sản xuất kinh doanh đi đôi với bảo vệ môi trường, thực hiện chiến lược phát triển bền vững.

Bên cạnh hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 áp dụng từ khi mới đi vào hoạt động, công ty cho thực hiện xây dựng hệ thống ISO 14000 và SA 8000 để quản lý đồng bộ cả ba vấn đề: Chất lượng sản phấm – Bảo vệ môi trường – Đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Đây là một việc làm thể hiện trách nhiệm của An Phát đối với cộng đồng, đối với xã hội, tuân thủ nghiêm ngặt quy định: “Phát triển bền vững là phát triển đáp ứng được nhu cầu của thế hệ hiện tại mà không làm tổn hại đến khả năng đáp ứng nhu cầu đó của các thế hệ tương lai trên cơ sở  kết hợp chặt chẽ và hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế, giải quyết các vấn đề xã hội và bảo vệ môi trường”.

Điều đặc biệt, trong cuộc họp Hội đồng quản trị tháng 5/2008, Ban lãnh đạo An Phát đã quyết định thay đổi mục tiêu phát triển Công ty trở thành “công ty xanh” – thân thiện với môi trường. Để hiện thực hóa mục tiêu đó, Công ty đã nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm “bao bì nhựa tự phân hủy”, sản phẩm đã được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường châu Âu và Mỹ hiện đang được phổ biến tại Việt Nam.

Góp phần vào việc tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường của người dân, phối hợp cùng với đài truyền hình Việt Nam, An phát đã tổ chức thành công các buổi phát túi nilon tự phân hủy miến phí tại siêu thị BigC – Hà Nội; phối hợp cùng trường Unis – Hà Nội, tổ chức các buổi giới thiệu về quy trình sản xuất bao bì sạch của công ty cho các em học sinh; cùng tham gia chương trình “ Đạp xe vì môi trường”, đón đoàn sinh viên Mỹ thăm quan và học tập tại Công ty....


Hình ảnh cán bộ công nhân viên An Phát


Hình ảnh cán bộ công nhân viên An Phát

- Ngành nghề kinh doanh:

Mua bán các máy móc, vật tư, nguyên liệu, sản phẩm nhựa, bao bì các loại, Sản xuất sản phẩm nhựa (PP,PE..), In và các dịch vụ in quảng cáo trên bao bì, Xây dựng công trình dân dụng, Lắp đặt trang thiết bị cho các công trình xây dựng, Kinh doanh bất động sản, Mua bán hàng may mặc, Mua bán vật liệu xây dựng, Mua bán máy móc thiết bị và phụ tùng thay thế, chuyển giao công nghệ, Đại lý mua bán, ký gửi hàng hoá, môi giới thương mại, uỷ thác mua bán hàng hoá, Vận chuyển hàng hoá, hành khách bằng ô tô và các hoạt động phụ trợ cho vận tải, Thu gom, xử lý và tiêu huỷ rác thải; tái chế phế liệu.

- Tóm tắt hoạt động kinh doanh và các sản phẩm, dịch vụ, thị trường chính:

Năm 2007, Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát (ANPHAT PLASTIC) được thành lập với nhà máy sản xuất đầu tiên đặt tại Lô 8, Khu công nghiệp Nam Sách – T.P Hải Dương. Là một doanh nghiệp trẻ, năng động, và được đầu tư bài bản nên chỉ sau 3 năm đi vào hoạt động, An Phát nhanh chóng phát triển mở rộng quy mô với 3 nhà máy sản xuất bao bì mảng mỏng sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới nhập khẩu từ Đài Loan, Đức và Nhật Bản. Với công suất thiết kế trên 3.600 tấn sản phẩm/tháng, An Phát đã và đang góp phần rất lớn trong việc thu gom và sử dụng nguyên liệu tái sinh, bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó An Phát tiếp tục đầu tư mở rộng lĩnh vực hoạt động bằng việc hợp tác thành lập Công ty Cổ phần Nhựa và Khoáng sản An Phát – Yên Bái  sản xuất sản phẩm CaCo3 tại Yên Bái, Công ty Cô phần Mỹ San – Tây Bắc hoạt động trong lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản.

Các sản phẩm tiêu biểu: 
Túi tự huỷ Túi siêu thị in màu

Túi siêu thị dạng cuộn Túi đựng rác cuộn

Mã SP: APH-00022

Hạt Calbest

Hạt Calbest

Mã SP: APH-00006

Hạt nhựa màu

Hạt nhựa màu

Mã SP: APH-00007

Hạt nhựa tái chế

Hạt nhựa tái chế

Mã SP: APH-00005

Hạt nhựa nguyên sinh

Hạt nhựa nguyên sinh