Thông tin doanh nhân
Họ và tên : Trần Thuỳ Dương
Ngày sinh : 15/10/1970
Doanh nghiệp : Vietcombank chi nhánh Hải Dương
Tiểu sử :

 

Chức vụ hiện nay:  Phó Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Trẻ tỉnh Hải Dương Khóa III

                                 Phó Giám đốc Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Hải Dương

Tên doanh nghiệp : Vietcombank chi nhánh Hải Dương
Địa chỉ : 66 Nguyễn Lương Bằng - Thành phố Hải Dương
Điện thoại : 0320.3891.131 - 0320
Fax : 0320.3.891.807
Email : webmaster@vietcombankhaiduong.com.vn
Lĩnh vực kinh doanh : Ngân hàng
Thông tin doanh nghiệp :

“Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương (nay là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hải Dương/Vietcombank Hải Dương) được thành lập năm 2002 theo Quyết định số 405/QĐ.NHNT.TCCB-ĐT ngày 4/9/2002 của Hội đồng Quản trị Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam và chính thức đi vào hoạt động tháng vào tháng 3/2003. Khi mới thành lập, Vietcombank Hải Dương với mô hình tổ chức đơn giản gồm 27 lao động tại 6 Phòng ban (chưa phát triển mạng lưới ra khỏi địa bàn Thành phố Hải Dương), kinh doanh tập trung với sản phẩm truyền thống bao gồm: tiết kiệm, cho vay, thanh toán L/C, bảo lãnh, kinh doanh ngoại tệ, dịch vụ ngân quỹ, cất giữ, bảo quản và quản lý các giấy tờ trị giá bằng tiền và tài sản qúy, dịch vụ thanh toán... Đến nay, quy mô hoạt động, cơ cấu tổ chức của đơn vị đã được mở rộng và phát triển mạnh mẽ, sau khi xây dựng được mạng lưới Chi nhánh Cấp 2 Hưng Yên trực thuộc (được nâng cấp thành Chi nhánh cấp 1 từ cuối năm 2006, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hưng Yên), Chi nhánh đã phát triển  lên đến 152 người lao động và 18 Phòng (9 Phòng tại trung tâm và 9 Phòng giao dịch tại khắp các địa bàn huyện, thành phố của tỉnh Hải Dương). Các dịch vụ ngân hàng hiện đại liên tục được cải tiến và giới thiệu tới khách hàng. Quá trình hoạt động của Vietcombank Hải Dương đã có bước phát triển vượt bậc, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, hoàn thành vượt bậc các chỉ tiêu kế hoạch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam giao, tiếp tục giữ vững vị thế hàng đầu so với các ngân hàng trên địa bàn. Hai năm liên tục (2005-2006) là đơn vị thi đua xuất sắc do Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương trao tặng, năm 2007- 2008 Vietcombank Hải Dương được các tổ chức tín dụng trên địa bàn suy tôn là 1 trong 3 đơn vị ngân hàng xuất sắc, được bình chọn là doanh nghiệp tiêu biểu năm 2008, doanh nghiệp xuất sắc nhất trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ tỉnh Hải Dương giai đoạn 2003-2008, năm 2009 được bình chọn là 1 trong 5 thương hiệu mạnh của tỉnh Hải Dương. 2 tập thể và 3 cá nhân đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, năm 2009 đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Với những kết quả đạt được, Vietcombank Hải Dương vinh dự được Nhà nước tặng Huân chương lao động Hạng Ba. Vietcombak Hải Dương đã trải qua  một chặng đường và tiếp tục phát triển đầy tự tin, năng động, đổi mới và thành công.

         Với phương châm “Luôn mang đến cho bạn sự thành đạt”, Chi nhánh Ngân hàng TMCP Ngoại thương Hải Dương đã, đang và sẽ là người bạn tin cậy của quý khách hàng.

 

Hoạt động kinh doanh

              Trong những năm gần đây nền kinh tế thế giới có nhiều biến cố lớn như cuộc khủng khoảng tài chính và tiền tệ năm 1997, đồng tiền chung Châu Âu ra đời, sự cố máy tính, sự sát nhập của các tập đoàn kinh tế, định chế trong hệ thống tài chính ngân hàng thế giới tiếp tục diễn ra đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam trên các lĩnh vực đầu tư nước ngoài, sản xuất và tiêu thụ hàng hoá nên tốc độ phát triển kinh tế chỉ được duy trì ở mức khiêm tốn. Tuy vậy, cùng với những biện pháp tháo gỡ khó khăn linh hoạt của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam thì với những cố gắng, nỗ lực lớn lao của mình, Ngân hàng TMCP Ngoại thương vẫn luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao và ổn định liên tiếp qua các năm. Mặc dù môi trường kinh doanh có nhiều khó khăn nhưng hoạt động Tín dụng của Ngân hàng TMCP Ngoại thương đã được cải tiến về nhiều mặt nên đảm bảo được chất lượng tốt, các dịch vụ ngân hàng luôn được cải tiến về chất lượng và đa dạng hoá nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

              Ngoài các hoạt động cho vay thông thường Ngân hàng  TMCP Ngoại thương đã tăng cường hoạt động qua thị trường liên ngân hàng trong nước và quốc tế nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, góp phần tăng trưởng lợi nhuận. Trong những năm qua Ngân hàng TMCP Ngoại thương luôn phát huy vai trò là một ngân hàng uy tín nhất trong các lĩnh vực tài trợ, thanh toán xuất nhập khẩu, kinh doanh ngoại hối, bảo lãnh và các dịch vụ tài chính, ngân hàng quốc tế, do vậy trong điều kiện cạnh tranh gay gắt, Ngân hàng TMCP Ngoại thương vẫn giữ vững được thị phần ở mức cao và ổn định.

              Song song với các hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương luôn chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ kinh doanh khác như phát triển nguồn nhân lực, đầu tư chiều sâu vào công nghệ ngân hàng. Hệ thống ngân hàng bán lẻ (VCB -2010) - một bộ phận của chiến lược phát triển công nghệ ngân hàng - được đưa vào sử dụng từ tháng 9/1999 tại Sở giao dịch và đến nay đã triển khai trong toàn hệ thống Ngân hàng TMCP Ngoại thương.

             Xác định được những khó khăn trước mắt cũng như trong tương lai, nhằm hội nhập với bên ngoài, theo đuổi các chuẩn mực ngân hàng trong khu vực cũng như trên thế giới, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã xây dựng chiến lược phát triển đến năm 2010 với những định hướng lớn và toàn diện bảo đảm cho ngân hàng phát triển lành mạnh, mang lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng, bạn hàng cũng như cho Ngân hàng.

- Mở tài khoản và thực hiện các nghiệp vụ trên tài khoản bằng VNĐ và ngoại tệ.

- Huy động tiền gửi tiết kiệm, kỳ phiếu, trái phiếu bằng VNĐ và ngoại tệ.

- Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn bằng VNĐ và ngoại tệ.

- Thực hiện bảo lãnh trong nước và quốc tế.

- Mua bán, chuyển đổi ngoại tệ và séc du lịc

- Thực hiện chuyển tiền trong nước và quốc tế, chuyển tiền kiều hối toàn cầu

- Thanh toán xuất nhập khẩu ( thông qua các hình thức chuyển tiền, nhờ thu, thư tín dụng)

- Phát hành và thanh toán các loại thẻ tín dụng quốc tế, thẻ thanh toán trong nước và quốc tế, thẻ rút tiền tự động ATM

- Cung cấp các sản phẩm, dịc vụ ngân hàng hiện đại trên hệ thống giao dịch trực tuyến như: InternetBanking, SMS Banking, VCB’Money, hệ thống giao dịch tự động (ATMConnect 24), Dịch vụ ngân hàng bán lẻ (Vision 2010), dịch vụ thương mại điện tử (Vietcombank Cyber Bill Payment)

Các dịch vụ

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam được coi là Trung tâm thanh toán ngoại tệ liên ngân hàng của trên 100 ngân hàng trong nước và các chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Với uy tín lâu năm cùng với hệ thống công nghệ trực tuyến hiện đại và đội ngũ cán bộ lành nghề, nhiệt tình Vietcombank có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách đảm bảo nhanh, chính xác, an toàn và chi phí thấp nhất.

Mở tài khoản tại Vietcombank Hải Dương Quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích cao nhất :

An toàn: Là Ngân hàng thương mại quốc doanh có uy tín và truyền thống lâu đời, Vietcombank đẩm bảo tính an toàn và bảo mật cao nhất cho số dư trong tài khoản của khách hàng. Tiền của Quý khách được NHNT mua bảo hiểm với tổ chức bảo hiểm tiền gửi.

Sinh lời:  Quý khách sẽ được hưởng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn cho số tiền trong tài khoản của Quý khách.

Tiện ích:

- Với công nghệ ngân hàng trực tuyến, Quý khách có thể thực hiện giao dich trên tài khoản tại bất cứ chi nhánh và Phòng giao dich nào trong hệ thống Vietcombank trên toàn quốc, không phụ thuộc vào nơi mở tài khoản.

- Quý khách có thể sử dụng tài khoản của mình gửi tiền, rút tiền, chuyển tiền đi nước ngoài, chuyển tiền tự động, chuyển sang tiền gửi có kỳ hạn hay sử dụng các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt như: Uỷ nhiệm thu, uỷ nhiệm chi, phát hành séc, thẻ….

-  Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến của NHNT cung cấp miễn phí cho Quý khách hàng các thông tin trực tuyến về tình hình giao dịch tài khoản của Quý khách hàng và các thông tin khác về tỉ giá hối đoái, lãi suất, biểu phí dịch vụ.

- Được đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu về vốn

- Thủ tục mở tài khoản nhanh chóng, thuận tiện.

Không tốn chi phí: Mở tài khoản tại Vietcombank Quý khách được miễn phí hoàn toàn

Được phục vụ chu đáo: Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với phong cách hiện đại, nhiệt tình, chu đáo sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

 

 

 

 
Phạm Thị Mỹ Hoài
Công ty TNHH Hoài Giang
Sinh nhật: 27/09/1971
Phạm Văn Hùng
Công ty TNHH Hoàng Đạo
Sinh nhật: 08/09/1974
Mai Trọng Nghĩa
Công ty TNHH Tiến Trung
Sinh nhật: 05/09/1966
Phạm Quang Chung
Công ty Cổ phần Mạnh Dũng
Sinh nhật: 01/09/1969
Nguyễn Công Hải
Công ty TNHH Minh Hải - Minh Hải Plaza
Sinh nhật: 20/09/1968
Nguyễn Cảnh Thịnh
Công ty Cổ phần Quê Hương
Sinh nhật: 05/09/1978
Phạm Thị Hà
Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Minh Anh
Sinh nhật: 16/09/1965
Lê Xuân Tú
Công ty TNHH TM và XDTú Nhuận
Sinh nhật: 16/09/1978
Trần Xuân Lâm
Công ty CPTM Vàng Bạc Đá Quý Đông Đô
Sinh nhật: 04/09/1971
Lê Xuân Hiền
Sở Kế hoạch và Đầu Tư Hải Dương
Sinh nhật: 15/09/1970
Lê Văn Nhiệm
Doanh nghiệp tư nhân 8888
Sinh nhật: 02/09/1971
Đinh văn Hiếu
Doanh nghiệp tư nhân Đại Việt Trung
Sinh nhật: 27/09/1976
Lê Xuân Hồng
Công ty TNHH Hồng Hà Chí Linh
Sinh nhật: 05/09/1983
Vũ Văn Tuấn
Công ty TNHHMTV Song Long Melia Việt Nam
Sinh nhật: 27/09/1981
Trương Văn Hoa
Công ty cổ phần Sơn Ngọc
Sinh nhật: 24/09/1972
NGUYỄN VĂN HUY
Công ty cổ phần Nội thất và Công nghệ ToCar
Sinh nhật: 19/09/1978
Phạm Văn Hoạt
DNTN thiết kế tạo mẫu tóc Xuân Huy
Sinh nhật: 18/09/1988
Lê Thanh Hương
Công ty TNHH MTV TM và DV Hương Rose Spa
Sinh nhật: 10/09/1971
Phạm Văn Xứng
Công ty CP XNK Nông Lâm sản TMĐ Gia Lộc
Sinh nhật: 02/09/1972
Bùi Văn Hoan
Công ty TNHH Bách Khoa
Sinh nhật: 02/09/1965
Kim Văn Hoán
Công ty cổ phần XD và TM Thành Đông
Sinh nhật: 09/09/1974
Doanh nhân tự sự Hàng Việt Nam
Đông Thành Đông May Minh Nguyệt MHB Bank MinhHai Plaza Nội Thất Hoài Giang Ngân hàng Quân Đội Ngân hàng Đại Dương Nhà Việt Oto Hải Dương Maritimebank Hải Dương MaiLinh Hải Dương Hỏi - Đáp Hồng Hà Chí Linh Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp tỉnh Hội nghị phổ biến Pháp luật Hợp Thành In Đức Minh Luật Khai Phong PGBanhk Chi nhánh Hải dương Quà tặng Thành Đông Tiên Hoàng TienTrung Trung tâm thương mại Gia Lộc Tuấn Tài Viettel Chi nhánh Hải Dương Viettienson Gruop Viettinbank Chi nhánh Hải Dương Đ/c Vũ Văn Ninh Thạch Rau Câu Bình Dung Tỉnh đoàn Hải Dương Sao Mai Hải Dương Siêu thị nội thất Xuân Doãn Siêu Thị Tân Tiến Siêu thị điện máy Thái Sơn SNB Tacxi tải 844.844 Tân Thành Công Tập Đoàn Âu Việt Hàng Việt Nam GP.Bank Giaibongda Công ty CP TM và DV Phú Hưng Công ty CP Sông Đà Cao Cường Công ty CP Nhựa và Môi trường xanh An Phát Công ty Cổ phần Việt Tiên Sơn Công ty cổ phần Việt Hương Công ty Cổ phần Lilama 69.3 Bánh đậu Xanh Việt Hương Bánh Đậu xanh Quê Hương Banner-img ANH HUY Agribank Hải Dương 20 Năm DNT Việt Nam Công ty Cổ phần Kỳ Tam Anh Công ty CP xây dựngTrường Linh Công ty CP Xuất nhập khẩu Xuân Lộc Công ty CP Đồng Tâm Miền Bắc Gạch CHịu Lửa Facebook Hội DNT Hải Dương Doanhnghieptieubieu Doanh nhân tự sự Doanh nghiệp Minh Anh DaiHoiIv Cuong Mobile CTy TNHH Thuong mai va Dulich Nam Viet Cuong Cty CP Tư vấn và đầu tư xây dựng Day Công ty TNHH Minh Hải Công ty TNHH Tân Thành Công Công ty TNHH TM Đức Chính Công ty TNHH Đức Trường Công ty CP Thức ăn Chăn nuôi Vina Công ty VIP Việt Nam Agribank Hải Dương May Minh Nguyệt ANH HUY Công ty TNHH TM Đức Chính Công ty VIP Việt Nam In Đức Minh Thạch Rau Câu Bình Dung