Thông tin doanh nhân
Họ và tên : Mai Xuân Đức
Ngày sinh : 10/08/1971
Doanh nghiệp : Công ty cổ phần Đồng Tâm Miền bắc
Tiểu sử :

 

Chức vụ hiện nay:     - Phó Chủ tịch Hội DNT khóa V

                                    - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đồng Tâm Miền Bắc

Tên doanh nghiệp : Công ty cổ phần Đồng Tâm Miền bắc
Địa chỉ : Km43, QL5, xã Cẩm Phúc, Cẩm Giàng, Hải Dương
Điện thoại : 03203.631.188
Fax : 03203.630.212
Email : vanthuhad@dongtam.com.vn
Lĩnh vực kinh doanh : Bất động sản
Thông tin doanh nghiệp :
 • Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị

  Thu ngoKính thưa Quý khách hàng, Quý cổ đông,

  Bằng sứ mệnh “
  đem đến những tiện ích, hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội”, trong năm 2010, Đồng Tâm Group luôn kiên trì đổi mới, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

  Năm 2010 đã khép lại với những thuận lợi, cũng không ít khó khăn cho hoạt động của ngành vật liệu xây dựng nói riêng và sản xuất, kinh doanh của tất cả doanh nghiệp trong nước nói chung. Trong bối cảnh đó, con thuyền Đồng Tâm tiếp tục khẳng định sự bền vững, kiên cường thông qua ý chí của Hội đồng quản trị, Ban điều hành và 3.500 cán bộ, công nhân viên đã hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt, tập thể cán bộ công nhân viên Đồng Tâm Group vinh dự và tự hào đón nhận danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới”.


  Năm 2011 sẽ còn nhiều diễn biến phức tạp, thách thức mới, còn rất nhiều khó khăn, biến động khó lường đối với nền kinh tế thế giới, cũng như trong nước, nhưng cũng là cơ hội nếu chúng ta biết tận dụng để phát huy lợi thế. Hội đồng quản trị, Ban điều hành xây dựng kế hoạch 2011 và chiến lược 5 năm trên cơ sở sản xuất lấy chất lượng sản phẩm làm hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ thành công trong kinh doanh. Trong năm 2011, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng mở rộng thêm nhà máy, cải tiến dây chuyền sản xuất, chuẩn hóa các cửa hàng cộng tác và các chính sách kinh doanh phù hợp hơn được triển khai áp dụng, tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng các dự án bất động sản, chuẩn hóa đội ngũ quản lý, đầu tư nâng cao chuyên môn tay nghề nhân viên, công nhân, đồng thời chú trọng chăm lo, ổn định đời sống cán bộ, công nhân viên, người lao động.


  Thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên Đồng Tâm Group,  tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo Đảng – Nhà nước - Mặt trận tổ quốc - Quốc hội, các cơ quan, ban ngành đã hỗ trợ, chia sẻ với Công ty, chân thành cảm ơn toàn thể quý cổ đông, quý khách hàng, nhà cung cấp đã tin tưởng, đồng hành, hợp tác cùng với Đồng Tâm Group xây dựng “cuộc sống tươi đẹp hơn”.


  Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.


  VÕ QUỐC THẮNG
  Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc

Gạch men & granite

 • Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng các vật liệu thô trong thiên nhiên để trang trí cho ngôi nhà như dùng đất trộn với rơm rạ, thân tre, thân cây, lá dừa để làm vách tường. Sau đó họ vẽ lên những hình ảnh gần gũi với cuộc sống xung quanh để trang trí cho thêm phần sinh động và làm đẹp cho ngôi nhà.

  Theo thời gian, cuộc sống ngày càng được nâng cao, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, con người đã nghiên cứu ra nhiều thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc sản xuất các vật dụng trong cuộc sống nói chung và các vật liệu dùng trong ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất nói riêng, trong đó có sản phẩm
  gạch men & gạch granite.

  Tại công ty Đồng Tâm, sản phẩm gạch men & gạch granite luôn đa dạng về kích thước và màu sắc với những nhiều mẫu mã sáng tạo độc đáo. Hiểu rõ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, sản phẩm gạch Đồng Tâm còn được thiết kế đồng bộ thành những bộ sưu tập từ gạch ốp tường đến lát nền, kết hợp với gạch len – viền – góc – điểm. Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm gạch cắt thủy lực với hình ảnh đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất của khách hàng cho các công trình công cộng, khách sạn, phòng khách… Đó là nền tảng giúp chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất thị hiếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng cho bất kỳ nhu cầu sử dụng gạch trong trang trí nội thất và ngoại thất.

   

            


 
Minh Hải Plaza Siêu thị nội thất Xuân Thỏ Công ty cổ phần VTC Group Công ty cổ phần thang máy Gia Huy Công ty cổ phần bất động sản THP Công ty TNHH MTV Đông Thành Đông Công ty cổ phần Việt Hương Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng 899 Công ty cổ phần sản xuất thương mại Xuyên Việt Công ty cổ phần Đức Việt 568 Công ty TNHH MTV âm nhạc Sao Mai Công ty TNHH MTV Thương mại - Vận tải Nhật Hà Công ty TNHH Tiến Trung Công ty cổ phần dinh dưỡng quốc tế CNC Công ty cổ phần Hải Thành