Thông tin doanh nhân
Họ và tên : Mai Xuân Đức
Ngày sinh : 10/08/1971
Doanh nghiệp : Công ty cổ phần Đồng Tâm Miền bắc
Tiểu sử :

 

Chức vụ hiện nay:     - Phó Chủ tịch Hội DNT khóa V

                                    - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đồng Tâm Miền Bắc

Tên doanh nghiệp : Công ty cổ phần Đồng Tâm Miền bắc
Địa chỉ : Km43, QL5, xã Cẩm Phúc, Cẩm Giàng, Hải Dương
Điện thoại : 03203.631.188
Fax : 03203.630.212
Email : vanthuhad@dongtam.com.vn
Lĩnh vực kinh doanh : Bất động sản
Thông tin doanh nghiệp :
 • Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị

  Thu ngoKính thưa Quý khách hàng, Quý cổ đông,

  Bằng sứ mệnh “
  đem đến những tiện ích, hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội”, trong năm 2010, Đồng Tâm Group luôn kiên trì đổi mới, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

  Năm 2010 đã khép lại với những thuận lợi, cũng không ít khó khăn cho hoạt động của ngành vật liệu xây dựng nói riêng và sản xuất, kinh doanh của tất cả doanh nghiệp trong nước nói chung. Trong bối cảnh đó, con thuyền Đồng Tâm tiếp tục khẳng định sự bền vững, kiên cường thông qua ý chí của Hội đồng quản trị, Ban điều hành và 3.500 cán bộ, công nhân viên đã hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt, tập thể cán bộ công nhân viên Đồng Tâm Group vinh dự và tự hào đón nhận danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới”.


  Năm 2011 sẽ còn nhiều diễn biến phức tạp, thách thức mới, còn rất nhiều khó khăn, biến động khó lường đối với nền kinh tế thế giới, cũng như trong nước, nhưng cũng là cơ hội nếu chúng ta biết tận dụng để phát huy lợi thế. Hội đồng quản trị, Ban điều hành xây dựng kế hoạch 2011 và chiến lược 5 năm trên cơ sở sản xuất lấy chất lượng sản phẩm làm hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ thành công trong kinh doanh. Trong năm 2011, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng mở rộng thêm nhà máy, cải tiến dây chuyền sản xuất, chuẩn hóa các cửa hàng cộng tác và các chính sách kinh doanh phù hợp hơn được triển khai áp dụng, tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng các dự án bất động sản, chuẩn hóa đội ngũ quản lý, đầu tư nâng cao chuyên môn tay nghề nhân viên, công nhân, đồng thời chú trọng chăm lo, ổn định đời sống cán bộ, công nhân viên, người lao động.


  Thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên Đồng Tâm Group,  tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo Đảng – Nhà nước - Mặt trận tổ quốc - Quốc hội, các cơ quan, ban ngành đã hỗ trợ, chia sẻ với Công ty, chân thành cảm ơn toàn thể quý cổ đông, quý khách hàng, nhà cung cấp đã tin tưởng, đồng hành, hợp tác cùng với Đồng Tâm Group xây dựng “cuộc sống tươi đẹp hơn”.


  Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.


  VÕ QUỐC THẮNG
  Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc

Gạch men & granite

 • Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng các vật liệu thô trong thiên nhiên để trang trí cho ngôi nhà như dùng đất trộn với rơm rạ, thân tre, thân cây, lá dừa để làm vách tường. Sau đó họ vẽ lên những hình ảnh gần gũi với cuộc sống xung quanh để trang trí cho thêm phần sinh động và làm đẹp cho ngôi nhà.

  Theo thời gian, cuộc sống ngày càng được nâng cao, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, con người đã nghiên cứu ra nhiều thiết bị máy móc hỗ trợ cho việc sản xuất các vật dụng trong cuộc sống nói chung và các vật liệu dùng trong ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất nói riêng, trong đó có sản phẩm
  gạch men & gạch granite.

  Tại công ty Đồng Tâm, sản phẩm gạch men & gạch granite luôn đa dạng về kích thước và màu sắc với những nhiều mẫu mã sáng tạo độc đáo. Hiểu rõ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, sản phẩm gạch Đồng Tâm còn được thiết kế đồng bộ thành những bộ sưu tập từ gạch ốp tường đến lát nền, kết hợp với gạch len – viền – góc – điểm. Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm gạch cắt thủy lực với hình ảnh đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất của khách hàng cho các công trình công cộng, khách sạn, phòng khách… Đó là nền tảng giúp chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất thị hiếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng cho bất kỳ nhu cầu sử dụng gạch trong trang trí nội thất và ngoại thất.

   

            


 
Phạm Thị Mỹ Hoài
Công ty TNHH Hoài Giang
Sinh nhật: 27/09/1971
Phạm Văn Hùng
Công ty TNHH Hoàng Đạo
Sinh nhật: 08/09/1974
Mai Trọng Nghĩa
Công ty TNHH Tiến Trung
Sinh nhật: 05/09/1966
Phạm Quang Chung
Công ty Cổ phần Mạnh Dũng
Sinh nhật: 01/09/1969
Nguyễn Công Hải
Công ty TNHH Minh Hải - Minh Hải Plaza
Sinh nhật: 20/09/1968
Nguyễn Cảnh Thịnh
Công ty Cổ phần Quê Hương
Sinh nhật: 05/09/1978
Phạm Thị Hà
Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Minh Anh
Sinh nhật: 16/09/1965
Lê Xuân Tú
Công ty TNHH TM và XDTú Nhuận
Sinh nhật: 16/09/1978
Trần Xuân Lâm
Công ty CPTM Vàng Bạc Đá Quý Đông Đô
Sinh nhật: 04/09/1971
Lê Xuân Hiền
Sở Kế hoạch và Đầu Tư Hải Dương
Sinh nhật: 15/09/1970
Lê Văn Nhiệm
Doanh nghiệp tư nhân 8888
Sinh nhật: 02/09/1971
Đinh văn Hiếu
Doanh nghiệp tư nhân Đại Việt Trung
Sinh nhật: 27/09/1976
Lê Xuân Hồng
Công ty TNHH Hồng Hà Chí Linh
Sinh nhật: 05/09/1983
Vũ Văn Tuấn
Công ty TNHHMTV Song Long Melia Việt Nam
Sinh nhật: 27/09/1981
Trương Văn Hoa
Công ty cổ phần Sơn Ngọc
Sinh nhật: 24/09/1972
NGUYỄN VĂN HUY
Công ty cổ phần Nội thất và Công nghệ ToCar
Sinh nhật: 19/09/1978
Phạm Văn Hoạt
DNTN thiết kế tạo mẫu tóc Xuân Huy
Sinh nhật: 18/09/1988
Lê Thanh Hương
Công ty TNHH MTV TM và DV Hương Rose Spa
Sinh nhật: 10/09/1971
Phạm Văn Xứng
Công ty CP XNK Nông Lâm sản TMĐ Gia Lộc
Sinh nhật: 02/09/1972
Bùi Văn Hoan
Công ty TNHH Bách Khoa
Sinh nhật: 02/09/1965
Kim Văn Hoán
Công ty cổ phần XD và TM Thành Đông
Sinh nhật: 09/09/1974
Công ty Cổ phần Việt Tiên Sơn Hội nghị phổ biến Pháp luật
Agribank Hải Dương May Minh Nguyệt Doanh nghiệp Minh Anh TienTrung Công ty Cổ phần Kỳ Tam Anh Công ty CP Đồng Tâm Miền Bắc Công ty cổ phần Việt Hương Công ty CP xây dựngTrường Linh MHB Bank Trung tâm thương mại Gia Lộc Siêu thị điện máy Thái Sơn Oto Hải Dương Công ty TNHH TM Đức Chính Đông Thành Đông ANH HUY Công ty CP Nhựa và Môi trường xanh An Phát Công ty TNHH Đức Trường Tiên Hoàng CTy TNHH Thuong mai va Dulich Nam Viet Cuong In Đức Minh Ngân hàng Đại Dương Thạch Rau Câu Bình Dung Cuong Mobile Tuấn Tài Công ty TNHH Tân Thành Công Công ty CP Sông Đà Cao Cường MaiLinh Hải Dương Maritimebank Hải Dương Công ty CP Thức ăn Chăn nuôi Vina PGBanhk Chi nhánh Hải dương Viettinbank Chi nhánh Hải Dương Hợp Thành Siêu Thị Tân Tiến