Thông tin doanh nhân
Họ và tên : Phạm Thị Mỹ Hoài
Ngày sinh : 27/09/1971
Doanh nghiệp : Công ty TNHH Hoài Giang
Tiểu sử :

 

Chức vụ hiện nay:     - Ủy viên Ủy ban Hội DNT tỉnh khóa IV

                                    - Giám đốc Công ty TNHH Hoài Giang

- Cử nhân chuyên ngành quản trị doanh nghiệp.

- Bằng khen của UB hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương.


Tên doanh nghiệp : Công ty TNHH Hoài Giang
Địa chỉ : 85 Thống Nhất, TP.Hải Dương
Điện thoại : 0320 3 844 798
Fax : 0320 3 844 798
Email : hoaigianghd@yahoo.com
Lĩnh vực kinh doanh : Nội thất
Thông tin doanh nghiệp :THƯ NGỎ

Công ty TNHH Hoài Giang nơi hội tụ tinh hoa thế giới nội thất.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách đó hợp tác, đồng hành cùng Hoài Giang trong suốt thời gian qua.

Cụng ty Hoài  Giang tự hào là Nhà sản xuất Nội thất với chất lượng cao và là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm cao cấp của các tập đoàn nội thất cú danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Nhập khẩu cỏc sản phẩm từ cỏc hóng Quốc tế cú uy tớn.

Đặc biệt là Nhà phõn phối độc quyền tại Việt Nam: thiết bị lọc nước uống tinh khiết RO Mỹ được sản xuất bởi tập đoàn  AQUA WINNER; tập đoàn TATUNG - CHIAJEL; tập đoàn nội thất KOTOBUKI SEA Nhật Bản; Thiết bị pin mặt trời, đốn đường, sõn, vườn, Bồn nước chạy bằng năng lượng mặt trời được sản xuất bởi tập đoàn HELI SOLAR ENERNGY.

Đặc biệt, với đội ngũ kỹ sư trẻ khụng ngừng sỏng tạo, Cụng ty chỳng tụi cú những nghiờn cứu luụn chỳ trọng tới đồ chơi trẻ em, thiết bị dạy học và nội thất trường học đang rất phự hợp với thụng tư liờn tịch của Bộ GD&ĐT, Bộ KH&CN , Bộ Y Tế.

Đối với bàn ghế học sinh: Để đảm bảo kết cấu chắc chắn chịu được sự di chuyển thường xuyên, cụng ty chỳng tụi đó sản xuất toàn bộ phần khung bằng sắt sơn tĩnh điện cú tớnh chịu lực cao.

Mặt bàn, mặt ghế được làm bằng gỗ tự nhiờn , được tẩm sấy, ộp thủy lực theo cụng nghệ Nhật Bản. Sơn chống độc màu vàng hoặc xanh, chống cong vờnh mối mọt chịu được nước, khụng cú cạnh sắc nhọn an toàn với học sinh. Giỏ thành hợp lý.

Mặt bàn, mặt ghế được làm bằng gỗ cụng nghiệp trỏng nhựa composit tuy đạt được tớnh thẩm mỹ bởi dễ tạo kiểu dỏng màu sắc nhưng lại khụng chịu được nước dễ cong vờnh, dễ vỡ, đặc biệt cú nguy cơ độc hại bởi cú thành phần sợi amiang khụng cú lợi cho sức khỏe con người. Mặt bàn, ghế sắc nhọn và nặng dễ gõy ra tai nạn cho học sinh đặc biệt học sinh cấp tiểu học và mầm non.

Tất cả cỏc sản phẩm của cụng ty đều đạt quy định cỡ số và mó số bàn ghế theo nhúm chiều cao học sinh. Quy định kớch thước cơ bản của bàn, ghế, kiểu dỏng, màu sắc bàn ghế đảm bảo tớnh thẩm mỹ và phự hợp với mụi trường học tập của mọi lứa tuổi học sinh.

Hưởng ứng phong trào trường học thõn thiện học sinh tớch cực cụng ty chỳng tụi đưa ra giải phỏp mà trong bối cảnh mụi trường đang bị ụ nhiễm nặng do cỏc yếu tố khỏch quan từ con người và thiờn nhiờn. Cụng ty chỳng tụi giới thiệu hành trỡnh một cuộc sống hoàn mỹ, sự liờn quan giữa nước và sức khỏe.

Theo Tạp chớ y khoa cho thấy: Trong cơ thể chỳng ta lượng nước chiếm 80% trong cơ thể của trẻ em, chiếm 70% trong cơ thể người lớn, 60% trong cơ thể người cao tuổi. Ngay cả trong xương phần cứng nhất trong cơ thể cũng cú đến 22% thành phần nước. Cuộc sống của con người dựa vào nước, khụng cú nước khụng cú sự tồn tại của con người.

Nước là nguồn gốc của sự sống, là nền tảng của trường thọ khỏe mạnh. Nước trong cơ thể đúng một chức năng sinh lý quan trọng: vận chuyển chất dinh dưỡng, bài tiết chất thải, điều tiết nhiệt độ cơ thể, trao đổi chất, tỏi tạo tế bào, tuần hoàn mỏu, tiờu húa thức ăn, độ ẩm cho da đều cần đến nước để hoàn thành và duy trỡ hoạt động bỡnh thường của cỏc cơ quan trong cơ thể.

Nhưng bạn cú biết chỳng ta đang sống trong mụi trường mà nước từ lõu đó quỏ ụ nhiễm? Nước trờn trỏi đất đó bị “bệnh”, sự phỏt triển của xó hội vật chất đó làm cho trỏi đất vốn xanh tươi đang dần dần bị ụ nhiễm. Nguồn nước bị ụ nhiễm nghiờm trọng là do nước thải từ cỏc nhà mỏy. Mưa axit trong khụng khớ ụ nhiễm, chất độc điụxin độc hại được tạo ra bởi việc đốt cỏc chất thải, nước thải ụ nhiễm từ chất thải sinh hoạt gia đỡnh. Ngành nụng nghiệp và chăn nuụi sử dụng lượng lớn phõn bún, thuốc từ sõu húa học, rỏc thải phế liệu trong mụi trường xung quanh, sạt lở đất đai do bóo gõy ra trong những năm gần đõy, lũ đất chảy vào sụng hồ làm cho nguồn nước bị ụ nhiễm nghiờm trọng. Đồng thời họ đó sử dụng một số lượng lớn chất khử trựng clo để xử lý. Nhưng một số hợp chất clo cú thể gõy ung thư. Theo bỏo cỏo của Cục bảo vệ mụi trường đó cho thấy: nước trong tự nhiờn cú chứa một chất gõy ung thư và cỏc chất gõy đột biến, cỏc chất này kết hợp với cỏc chất phỏt sinh liờn quan trihalomethanes trong clo.

Hiệp hội ung thư Mỹ phỏt hiện ra rằng người uống nước khử bằng clo gõy nguy cơ ung thư bàng quang gấp đụi người bỡnh thường. Cỏc tạp chớ y tế cụng cộng mỹ đó chỉ ra rằng mỗi năm cú ớt nhất 4200 trường hợp bị ung thư bàng quang và 6500 trường hợp ung thư trực tràng cú liờn quan đến uống nước chứa clo. Ngoài ra, trong gia đỡnh, bỡnh hoặc ống dẫn nước khụng thường xuyờn làm sạch thỡ cỏc chất rỉ từ ống nước sẽ gõy ụ nhiễm gấp 2 lần, tạo ra cỏc tạp chất kim loại gõy hại cho cơ thể hoặc vi khuẩn gõy ụ nhiễm. Một tỏc nhõn gõy ụ nhiễm ảnh hưởng đều ảnh hưởng nghiờm trọng đến chất lượng nước uống của chỳng ta. Và từ đú ảnh hưởng đến sức khỏe của cuộc sống chỳng ta.

Theo đưa tin ở Đài Loan trong 10 nguyờn nhõn lớn của cỏi chết thỡ cú tới 7 nguyờn nhõn liờn quan đến việc nhiễm chất axit lõu ngày và ung thư chiếm vị trớ hàng đầu. Nguyờn nhõn liờn quan đến axit thỡ rất nhiều: Ngoài thúi quen ăn uống khụng tốt, thức khuya, khụng thớch vận động, thiếu chất khoỏng cũng là một  trong những nguyờn nhõn dẫn đến căn bệnh của xó hội văn minh là thể chất axit, tớnh axit sẽ gõy trở ngại trong trao đổi chất của cơ thể, cũng dễ tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh như ung thư, tăng huyết ỏp, tim mạch, bệnh tiểu đường, tỏo bún và cỏc triệu chứng khỏc của bệnh dị ứng.

Theo điều tra của tổ chức Y tế thế giới cho rằng: cỏc chất khoỏng và cỏc nguyờn tố vi lượng cần thiết cho cơ thể thỡ cần cú từ 5% đến 20% phải được bổ sung từ lượng nước uống hàng ngày. Bởi vỡ cơ thể hấp thụ đủ lượng khoỏng chất sẽ giỳp cõn bằng độ PH trong mỏu của cơ thể và lượng PH trong cơ thể của một người khỏe mạnh nờn được duy trỡ ở giữa PH 7.35 đến 7.45. WHO cũng chỉ ra rằng: cú 90% cỏc bệnh ung thư là cú liờn quan trực tiếp hoặc giỏn tiếp đến sự ụ nhiễm của mụi trường, đặc biệt là vấn đề nước uống đúng một vai trũ rất quan trọng. Vậy con người ngày nay sao lại khụng quan tõm đến vấn đề này chứ?

Với tiờu chi "Sức khoẻ là vàng" Cụng ty chỳng tụi xin trõn trọng giới thiệu tới quý khỏch hàng cỏc sản phẩm:

- Thiết bị lọc nước tinh khiết uống trực tiếp AWAWINER RO-USA loại 10l/h-10.000l/h và loại mỏy tớch hợp 2-3 vũi núng lạnh nguội cú khả năng loại bỏ được cỏc chất phúng xạ bị ụ nhiễm ở cỏc nguồn nước. Loại bỏ cỏc ION kim loại nặng, ASEN, AMONI, MANGAN, Chỡ,...... Loại bỏ cỏc hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sõu ..... Loại bỏ cỏc loại vi khuẩn gõy bệnh. Đồng thời tạo khoỏng chất cú lợi cho cơ thể con người và ngăn ngừa bệnh ung thư

- Đặc biệt: Ngày nay cú bao nhiờu người thực sự biết rằng hàng ngày nước mà họ uống là sạch hay bẩn?

Theo cỏc chuyờn gia y tế Nhật Bản cho biết: chất lượng nước quyết định thể chất, thể chất ảnh hưởng đến sức khỏe. Núi cỏch khỏc uống loại nước nào sẽ tạo ra loại thể chất đú, và với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và thời đại, quan niệm dựng nước của người hiện đại dần dần chỳ trọng đến khỏi niệm nước sạch. Một trong những phỏt hiện nổi bật nhất tại Nhật Bản là Tiến sĩ Akira Yamashita của Đại học Nụng nghiệp Nagoya đú phỏt hiện ra một loại nước khụng giới hạn tới cơ thể sinh mạng con người, đơy chớnh là loại nước phự hợp nhất với chất lỏng trong cơ thể người. Tiến sĩ Yamashita đặt tờn là nước ð.   

Tiến sĩ Yumiko Takahashi của Nhật Bản cho biết nước ð là tổng hợp của nước tốt, là loại nước tốt nhất cho sức khỏe, là lựa chọn tốt nhất mà con người tỡm kiếm.

Cỏc bộ lọc đú được kiểm định bởi tiờu chuẩn kiểm tra cao nhất của Quỹ an toàn quốc gia NSF Hoa Kỳ và Bộ Y tế Nhật Bản. Đặc biệt sản phẩm này cú hệ thống chức năng làm sạch nước và hệ thống điện tử được cấp bằng sang chế là sự kết hợp của đồng hồ đo lưu lượng và từ trường với hệ thống năng lượng. Điều này tạo nờn sự tổng thể húa và năng cao giỏ trị của sản phẩm.

+ Mỏy lọc nước tinh khiết uống trực tiếp Cụng nghệ NANO - JAPAN ðS-350 và mỏy B-860( 3- 4 Bản vi mạch bằng kim loại quý) xử lý nước điện giải, thanh lọc, loại bỏ những chất độc hại cứng đầu nhất. Đồng thời tạo khoỏng chất cú lợi cho cơ thể con người  và ngăn ngừa bệnh ung thư

 

+ Mỏy tiệt trựng tạo OZON- JAPAN dựng lắp ở đầu nguồn nước khu vực nhà bếp gia đỡnh, nhà bếp cụng cộng và đầu nguồn cỏc vũi tắm. Mỏy tiệt trựng cú khả năng loại bỏ cỏc ION kim loại nặng, ASEN, AMONI, MANGAN, Chỡ, ...... Loại bỏ cỏc hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sõu ..... Loại bỏ cỏc loại vi khuẩn gõy bệnh (bao gồm cả bệnh SAT, bệnh chõn tay miệng)..... Làm mềm và đẹp da khi tắm, rửa...

*   Tưng bừng chương trỡnh Khuyến mại chào mừng ngày Doanh nhõn Việt Nam . 

+ mua 01 mỏy TOH-280 tặng ngay 01 bộ cốc thủy tinh Indonexia

+ mua 01 mỏy lọc nước 100 - 130 l/h được tặng 01 bộ lừi lọc số 1; số 2

+ mua 01 mỏy lọc nước 10 l/h được tặng 01 bộ lừi số 1, số 2 và số 3

+ mua 01 mỏy lọc nước 3 vũi núng, lạnh, nguội được tặng 01 bộ cốc thủy tinh Indonexia

+ mua  01 bộ lừi lọc mỏy 10 l/h; 100 l/h và 130 l/h được giảm giỏ 20%.

+ mua 01 mỏy ðS350 tặng ngay 01 bộ cốc thủy tinh indonexia

Chỳ ý quý khỏch hàng cú thể tập trung thành 1 nhúm sẽ cú khuyến mại đặc biệt:

- Quý khỏch mua từ 01 đến 03 mỏy cỏc loại giảm giỏ 10%

- Quý khỏch mua từ 03 đến 05 mỏy cỏc loại giảm giỏ 15%

- Quý khỏch mua từ 5 mỏy cỏc loại trở lờn được giảm giỏ 20%

 

Xin vui lũng liờn hệ với phũng kinh doanh của Cụng ty chỳng tụi với địa chỉ tại Hải Dương : VP 85 Thống Nhất - Phu trỏch Nguyễn Hũa -Tel/Fax 03203.837.487 

Siờu thị điện mỏy Đại Lộc 25 Quang Trung-Phụ trỏch Phạm Bến. 0320.3851557

Tại Hà Nội: 113 Phố Nguyễn Chớnh, Quận Hoàng Mai. Tel 04 3661 5945

1- Phụ trỏch phũng kinh doanh - Maketting:  Nguyễn Duyờn: 03203.853.141

2- Phụ trỏch phũng dự ỏn: Hoàng Hạnh 03202.460.898 

3- Ban giỏm đốc

TGĐ: Phạm Mỹ Hoài.  Tel 0912 419 762  (Mail: myhoa_noithat@yahoo.com.vn)

PGĐ: Phạm Văn Trường. Tel 01684 518 627

GĐ Đại Lộc: Đặng Xuõn Mạnh. Tel 0904 184 650 (Mail:dienmaydailoc@yahoo.com)

PGĐ- KD-TC: Phạm Văn An. Tel 01689 957 599

 

                                              Hải Dương, ngày 04 thỏng 04 năm 2012

                                                              T/M CTY TNHH HOÀI GIANG

                                                                  Giám đốc                                                                   Phạm Mỹ Hoài


Mua bán và sản xuất hàng nội thất phục vụ văn phòng, gia đình trường học và công trình công cộng, mua bán vật liệu xây dựng, thiết bị máy công nghiệp, thiết bị điện, điện tử, điện lạnh và thiết bị xây dựng, thiết bị văn phòng, gỗ và các sản phẩm từ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ, sản xuất, gia công sản phẩm cơ khí, nhựa và thiết bị lọc nước.

TH¦ NGá

 

C«ng ty TNHH Hoµi Giang n¬i héi tô tinh hoa thÕ giíi néi thÊt.

Xin tr©n träng c¶m ¬n Quý kh¸ch ®· hîp t¸c, ®ång hµnh cïng Hoµi Giang trong suèt thêi gian qua.

 

C«ng ty Hoài  Giang tự hào là Nhà sản xuất Nội thất với chất lượng cao và lµ nhµ ph©n phối ®éc quyÒn c¸c sản phÈm cao cấp của c¸c tËp ®oµn nội thất cã danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. NhËp khÈu c¸c s¶n phÈm tõ c¸c h·ng Quèc tÕ cã uy tÝn.

§Æc biÖt lµ Nhµ ph©n phèi ®éc quyÒn t¹i ViÖt Nam: thiÕt bÞ läc n­íc uèng tinh khiÕt RO Mü ®­îc s¶n xuÊt bëi tËp ®oµn  AQUA WINNER; tËp ®oµn TATUNG - CHIAJEL; tËp ®oµn néi thÊt KOTOBUKI SEA NhËt B¶n; ThiÕt bÞ pin mÆt trêi, ®Ìn ®­êng, s©n, v­ên, Bån n­íc ch¹y b»ng n¨ng l­îng mÆt trêi ®­îc s¶n xuÊt bëi tËp ®oµn Heli Solar Enerngy.

§Æc biÖt, víi ®éi ngò kü s­ trÎ kh«ng ngõng s¸ng t¹o, C«ng ty chóng t«i cã nh÷ng nghiªn cøu lu«n chó träng tíi ®å ch¬i trÎ em, thiÕt bÞ d¹y häc vµ néi thÊt tr­êng häc ®ang rÊt phï hîp víi th«ng t­ liªn tÞch cña Bé GD&§T, Bé KH&CN , Bé Y TÕ.  

§èi víi bµn ghÕ häc sinh: §Ó ®¶m b¶o kÕt cÊu ch¾c ch¾n chÞu ®­îc sù di chuyÓn th­êng xuyªn, c«ng ty chóng t«i ®· s¶n xuÊt toµn bé phÇn khung b»ng s¾t s¬n tÜnh ®iÖn cã tÝnh chÞu lùc cao.

MÆt bµn, mÆt ghÕ ®­îc lµm b»ng gç tù nhiªn , ®­îc tÈm sÊy, Ðp thñy lùc theo c«ng nghÖ NhËt B¶n. S¬n chèng ®éc mµu vµng hoÆc xanh, chèng cong vªnh mèi mät chÞu ®­îc n­íc, kh«ng cã c¹nh s¾c nhän an toµn víi häc sinh. Gi¸ thµnh hîp lý.

MÆt bµn, mÆt ghÕ ®­îc lµm b»ng gç c«ng nghiÖp tr¸ng nhùa composit tuy ®¹t ®­îc tÝnh thÈm mü bëi dÔ t¹o kiÓu d¸ng mµu s¾c nh­ng l¹i kh«ng chÞu ®­îc n­íc dÔ cong vªnh, dÔ vì, ®Æc biÖt cã nguy c¬ ®éc h¹i bëi cã thµnh phÇn sîi amiang kh«ng cã lîi cho søc kháe con ng­êi. MÆt bµn, ghÕ s¾c nhän vµ nÆng dÔ g©y ra tai n¹n cho häc sinh ®Æc biÖt häc sinh cÊp tiÓu häc vµ mÇm non.

TÊt c¶ c¸c s¶n phÈm cña c«ng ty ®Òu ®¹t quy ®Þnh cì sè vµ m· sè bµn ghÕ theo nhãm chiÒu cao häc sinh. Quy ®Þnh kÝch th­íc c¬ b¶n cña bµn, ghÕ, kiÓu d¸ng, mµu s¾c bµn ghÕ ®¶m b¶o tÝnh thÈm mü vµ phï hîp víi m«i tr­êng häc tËp cña mäi løa tuæi häc sinh.

H­ëng øng phong trµo tr­êng häc th©n thiÖn häc sinh tÝch cùc c«ng ty chóng t«i ®­a ra gi¶i ph¸p mµ trong bèi c¶nh m«i tr­êng ®ang bÞ « nhiÔm nÆng do c¸c yÕu tè kh¸ch quan tõ con ng­êi vµ thiªn nhiªn. C«ng ty chóng t«i giíi thiÖu hµnh tr×nh mét cuéc sèng hoµn mü, sù liªn quan gi÷a n­íc vµ søc kháe.

Theo T¹p chÝ y khoa cho thÊy: Trong c¬ thÓ chóng ta l­îng n­íc chiÕm 80% trong c¬ thÓ cña trÎ em, chiÕm 70% trong c¬ thÓ ng­êi lín, 60% trong c¬ thÓ ng­êi cao tuæi. Ngay c¶ trong x­¬ng phÇn cøng nhÊt trong c¬ thÓ còng cã ®Õn 22% thµnh phÇn n­íc. Cuéc sèng cña con ng­êi dùa vµo n­íc, kh«ng cã n­íc kh«ng cã sù tån t¹i cña con ng­êi.

N­íc lµ nguån gèc cña sù sèng, lµ nÒn t¶ng cña tr­êng thä kháe m¹nh. N­íc trong c¬ thÓ ®ãng mét chøc n¨ng sinh lý quan träng: vËn chuyÓn chÊt dinh d­ìng, bµi tiÕt chÊt th¶i, ®iÒu tiÕt nhiÖt ®é c¬ thÓ, trao ®æi chÊt, t¸i t¹o tÕ bµo, tuÇn hoµn m¸u, tiªu hãa thøc ¨n, ®é Èm cho da ®Òu cÇn ®Õn n­íc ®Ó hoµn thµnh vµ duy tr× ho¹t ®éng b×nh th­êng cña c¸c c¬ quan trong c¬ thÓ.

Nh­ng b¹n cã biÕt chóng ta ®ang sèng trong m«i tr­êng mµ n­íc tõ l©u ®· qu¸ « nhiÔm? N­íc trªn tr¸i ®Êt ®· bÞ “bÖnh”, sù ph¸t triÓn cña x· héi vËt chÊt ®· lµm cho tr¸i ®Êt vèn xanh t­¬i ®ang dÇn dÇn bÞ « nhiÔm. Nguån n­íc bÞ « nhiÔm nghiªm träng lµ do n­íc th¶i tõ c¸c nhµ m¸y. M­a axit trong kh«ng khÝ « nhiÔm, chÊt ®éc ®i«xin ®éc h¹i ®­îc t¹o ra bëi viÖc ®èt c¸c chÊt th¶i, n­íc th¶i « nhiÔm tõ chÊt th¶i sinh ho¹t gia ®×nh. Ngµnh n«ng nghiÖp vµ ch¨n nu«i sö dông l­îng lín ph©n bãn, thuèc tõ s©u hãa häc, r¸c th¶i phÕ liÖu trong m«i tr­êng xung quanh, s¹t lë ®Êt ®ai do b·o g©y ra trong nh÷ng n¨m gÇn ®©y, lò ®Êt ch¶y vµo s«ng hå lµm cho nguån n­íc bÞ « nhiÔm nghiªm träng. §ång thêi hä ®· sö dông mét sè l­îng lín chÊt khö trïng clo ®Ó xö lý. Nh­ng mét sè hîp chÊt clo cã thÓ g©y ung th­. Theo b¸o c¸o cña Côc b¶o vÖ m«i tr­êng ®· cho thÊy: n­íc trong tù nhiªn cã chøa mét chÊt g©y ung th­ vµ c¸c chÊt g©y ®ét biÕn, c¸c chÊt nµy kÕt hîp víi c¸c chÊt ph¸t sinh liªn quan trihalomethanes trong clo.

HiÖp héi ung th­ Mü ph¸t hiÖn ra r»ng ng­êi uèng n­íc khö b»ng clo g©y nguy c¬ ung th­ bµng quang gÊp ®«i ng­êi b×nh th­êng. C¸c t¹p chÝ y tÕ c«ng céng mü ®· chØ ra r»ng mçi n¨m cã Ýt nhÊt 4200 tr­êng hîp bÞ ung th­ bµng quang vµ 6500 tr­êng hîp ung th­ trùc trµng cã liªn quan ®Õn uèng n­íc chøa clo. Ngoµi ra, trong gia ®×nh, b×nh hoÆc èng dÉn n­íc kh«ng th­êng xuyªn lµm s¹ch th× c¸c chÊt rØ tõ èng n­íc sÏ g©y « nhiÔm gÊp 2 lÇn, t¹o ra c¸c t¹p chÊt kim lo¹i g©y h¹i cho c¬ thÓ hoÆc vi khuÈn g©y « nhiÔm. Mét t¸c nh©n g©y « nhiÔm ¶nh h­ëng ®Òu ¶nh h­ëng nghiªm träng ®Õn chÊt l­îng n­íc uèng cña chóng ta. Vµ tõ ®ã ¶nh h­ëng ®Õn søc kháe cña cuéc sèng chóng ta.

Theo ®­a tin ë §µi Loan trong 10 nguyªn nh©n lín cña c¸i chÕt th× cã tíi 7 nguyªn nh©n liªn quan ®Õn viÖc nhiÔm chÊt axit l©u ngµy vµ ung th­ chiÕm vÞ trÝ hµng ®Çu. Nguyªn nh©n liªn quan ®Õn axit th× rÊt nhiÒu: Ngoµi thãi quen ¨n uèng kh«ng tèt, thøc khuya, kh«ng thÝch vËn ®éng, thiÕu chÊt kho¸ng còng lµ mét  trong nh÷ng nguyªn nh©n dÉn ®Õn c¨n bÖnh cña x· héi v¨n minh lµ thÓ chÊt axit, tÝnh axit sÏ g©y trë ng¹i trong trao ®æi chÊt cña c¬ thÓ, còng dÔ t¨ng nguy c¬ m¾c nhiÒu bÖnh nh­ ung th­, t¨ng huyÕt ¸p, tim m¹ch, bÖnh tiÓu ®­êng, t¸o bãn vµ c¸c triÖu chøng kh¸c cña bÖnh dÞ øng.

Theo ®iÒu tra cña tæ chøc Y tÕ thÕ giíi cho r»ng: c¸c chÊt kho¸ng vµ c¸c nguyªn tè vi l­îng cÇn thiÕt cho c¬ thÓ th× cÇn cã tõ 5% ®Õn 20% ph¶i ®­îc bæ sung tõ l­îng n­íc uèng hµng ngµy. Bëi v× c¬ thÓ hÊp thô ®ñ l­îng kho¸ng chÊt sÏ gióp c©n b»ng ®é PH trong m¸u cña c¬ thÓ vµ l­îng PH trong c¬ thÓ cña mét ng­êi kháe m¹nh nªn ®­îc duy tr× ë gi÷a PH 7.35 ®Õn 7.45. WHO còng chØ ra r»ng: cã 90% c¸c bÖnh ung th­ lµ cã liªn quan trùc tiÕp hoÆc gi¸n tiÕp ®Õn sù « nhiÔm cña m«i tr­êng, ®Æc biÖt lµ vÊn ®Ò n­íc uèng ®ãng mét vai trß rÊt quan träng. VËy con ng­êi ngµy nay sao l¹i kh«ng quan t©m ®Õn vÊn ®Ò nµy chø?

Víi tiªu chi "Søc khoÎ lµ vµng" C«ng ty chóng t«i xin tr©n träng giíi thiÖu tíi quý kh¸ch hµng c¸c s¶n phÈm:

- ThiÕt bÞ läc n­íc tinh khiÕt uèng trùc tiÕp AWAWINER RO-USA lo¹i 10l/h-10.000l/h vµ lo¹i m¸y tÝch hîp 2-3 vßi nãng l¹nh nguéi cã kh¶ n¨ng lo¹i bá ®­îc c¸c chÊt phãng x¹ bÞ « nhiÔm ë c¸c nguån n­íc. Lo¹i bá c¸c ION kim lo¹i nÆng, ASEN, AMONI, MANGAN, Ch×,...... Lo¹i bá c¸c hîp chÊt h÷u c¬, thuèc trõ s©u ..... Lo¹i bá c¸c lo¹i vi khuÈn g©y bÖnh. §ång thêi t¹o kho¸ng chÊt cã lîi cho c¬ thÓ con ng­êi vµ ng¨n ngõa bÖnh ung th­

 

         

 

 

- §Æc biÖt: Ngày nay có bao nhiêu người thực sự biết rằng hàng ngày nước mà họ uống là sạch hay bẩn?

Theo các chuyên gia y tế Nhật Bản cho biết: chất lượng nước quyết định thể chất, thể chất ảnh hưởng đến sức khỏe. Nói cách khác uống loại nước nào sẽ tạo ra loại thể chất đó, và với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và thời đại, quan niệm dùng nước của người hiện đại dần dần chú trọng đến khái niệm nước sạch. Một trong những phát hiện nổi bật nhất tại Nhật Bản là Tiến sĩ Akira Yamashita của Đại học Nông nghiệp Nagoya đã phát hiện ra một loại nước không giới hạn tới cơ thể sinh mạng con người, đây chính là loại nước phù hợp nhất với chất lỏng trong cơ thể người. Tiến sĩ Yamashita đặt tên là nước π. 

Tiến sĩ Yumiko Takahashi của Nhật Bản cho biết nước π là tổng hợp của nước tốt, là loại nước tốt nhất cho sức khỏe, là lựa chọn tốt nhất mà con người tìm kiếm.

Các bộ lọc đã được kiểm định bởi tiêu chuẩn kiểm tra cao nhất của Quỹ an toàn quốc gia NSF Hoa Kỳ và Bộ Y tế Nhật Bản. Đặc biệt sản phẩm này có hệ thống chức năng làm sạch nước và hệ thống điện tử được cấp bằng sang chế là sự kết hợp của đồng hồ đo lưu lượng và từ trường với hệ thống năng lượng. Điều này tạo nên sự tổng thể hóa và năng cao giá trị của sản phẩm.

+ M¸y läc n­íc tinh khiÕt uèng trùc tiÕp C«ng nghÖ NANO - JAPAN πS-350 vµ m¸y B-860( 3- 4 B¶n vi m¹ch b»ng kim lo¹i quý) xö lý n­íc ®iÖn gi¶i, thanh läc, lo¹i bá nh÷ng chÊt ®éc h¹i cøng ®Çu nhÊt. §ång thêi t¹o kho¸ng chÊt cã lîi cho c¬ thÓ con ng­êi  vµ ng¨n ngõa bÖnh ung th­

+ M¸y tiÖt trïng t¹o OZON- JAPAN dïng l¾p ë ®Çu nguån n­íc khu vùc nhµ bÕp gia ®×nh, nhµ bÕp c«ng céng vµ ®Çu nguån c¸c vßi t¾m. M¸y tiÖt trïng cã kh¶ n¨ng lo¹i bá c¸c ION kim lo¹i nÆng, ASEN, AMONI, MANGAN, Ch×, ...... Lo¹i bá c¸c hîp chÊt h÷u c¬, thuèc trõ s©u ..... Lo¹i bá c¸c lo¹i vi khuÈn g©y bÖnh (bao gåm c¶ bÖnh SAT, bÖnh ch©n tay miÖng)..... Lµm mÒm vµ ®Ñp da khi t¾m, röa...

 

 

*   T­ng bõng ch­¬ng tr×nh KhuyÕn m¹i chµo mõng ngµy Doanh nh©n ViÖt Nam .

+ mua 01 m¸y TOH-280 tÆng ngay 01 bé cèc thñy tinh Indonexia

+ mua 01 m¸y läc n­íc 100 - 130 l/h ®­îc tÆng 01 bé lâi läc sè 1; sè 2

+ mua 01 m¸y läc n­íc 10 l/h ®­îc tÆng 01 bé lâi sè 1, sè 2 vµ sè 3

 

 
Minh Hải Plaza Siêu thị nội thất Xuân Thỏ Công ty cổ phần VTC Group Công ty cổ phần thang máy Gia Huy Công ty cổ phần bất động sản THP Công ty TNHH MTV Đông Thành Đông Công ty cổ phần Việt Hương Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng 899 Công ty cổ phần sản xuất thương mại Xuyên Việt Công ty cổ phần Đức Việt 568 Công ty TNHH MTV âm nhạc Sao Mai Công ty TNHH MTV Thương mại - Vận tải Nhật Hà Công ty TNHH Tiến Trung Công ty cổ phần dinh dưỡng quốc tế CNC Công ty cổ phần Hải Thành