Thông tin doanh nhân
Họ và tên : Phạm Thị Huệ
Ngày sinh : 24/05/1968
Doanh nghiệp : Công ty CP xuất nhập khẩu Xuân Lộc
Tiểu sử :

 

Chức vụ hiện nay: Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Xuân Lộc

Tên doanh nghiệp : Công ty CP xuất nhập khẩu Xuân Lộc
Địa chỉ : Thôn Tiền, TT Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương
Điện thoại : 0320 3 784 495
Fax : 0320 3 784 494
Email : nsxuanloc@gmail.com
Lĩnh vực kinh doanh : Xuất nhập khẩu
Thông tin doanh nghiệp :

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xuân Lộc

Địa chỉ: Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương
VPĐD: Add: 183 - Đ.Phúc Tân - P.Phúc Tân - Hoàn Kiếm - Hà Nội. - Tel: 04. 291.4494 - Fax: 04. 932.8725.
Email:
nsxuanloc@yahoo.com
Điện thoại:
03203.784.495
Fax:
03203.784.494

                   Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xuân Lộc là một doanh nghiệp thuộc tỉnh Hải Dương, được thành lập năm 2002 có nhà máy sản xuất tại Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương và nhiều văn phòng đại diện ở các tỉnh và thành phố trên cả nước. Công ty chuyên chế biến các loại Nông Sản, các loại Rau, Củ, Quả, các loại gia vị ... Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đem lại sự yên tâm-sức khoẻ cũng như sự hài lòng của khách hàng.

                   Trong những năm qua sản phẩm của Công Ty đã được đánh giá cao và hiện có mặt trên khắp cả nước, các sản phẩm chuyên cung cấp cho các công ty thực phẩm, các kênh siêu thị trên khắp cả nước như TpHCM, Hà Nội, Hải Phòng,Quảng Ninh, Hải Dương, xuất khẩu sang các nước Nga, Hàn Quốc, Ấn Độ .....

                Với những kinh nghiệm, thành tích và những máy móc công nghệ sản xuất hiện đại mà công ty hiện có đã tạo ra những sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Công Ty sẵn sàng mở rộng và cung cấp các mặt hàng - sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng. Chúng tôi tin rằng với chất lượng và hương vị riêng trong mỗi sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm cho tất cả Quý Khách Hàng.

                 Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách đã, đang và sẽ dành cho Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xuân Lộc sự ủng hộ, hợp tác quý báu trong thời gian qua và trong tương lai.

Trân trọng kính chào !

Sản Phẩm

         

          

 
Minh Hải Plaza Siêu thị nội thất Xuân Thỏ Công ty cổ phần VTC Group Công ty cổ phần thang máy Gia Huy Công ty cổ phần bất động sản THP Công ty TNHH MTV Đông Thành Đông Công ty cổ phần Việt Hương Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng 899 Công ty cổ phần sản xuất thương mại Xuyên Việt Công ty cổ phần Đức Việt 568 Công ty TNHH MTV âm nhạc Sao Mai Công ty TNHH MTV Thương mại - Vận tải Nhật Hà Công ty TNHH Tiến Trung Công ty cổ phần dinh dưỡng quốc tế CNC Công ty cổ phần Hải Thành