THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Thứ 5, 21/08/2014 23:19 GMT+7

Các thế hệ Doanh nhân trẻ luôn tiếp lửa cho nhau

Là một trong những người đầu tiên cùng tham gia xây dựng và đồng hành tổ chức Hội suốt 20 năm qua, tôi đã chứng kiến sự phát triển đi lên ngày càng vững mạnh và hiệu quả của tổ chức Hội từ Trung ương lan toả đến 63 tỉnh, thành chứng kiến sự trưởng thành và phát đạt của hàng vạn Doanh nghiệp và Doanh nhân trên cả nước.

Lớp lớp Doanh nhân trẻ của 20 năm trước đến bây giờ đa số các anh chị là những Doanh nhân thành đạt và thương hiệu đã có vị trí trên thương trường. Dù tuổi tác của chúng tôi đã không còn “trẻ” và Doanh nghiệp của mình cũng đã qua tuổi đôi mươi, nhưng tinh thần xung kích, lạc quan, dám nghĩ, biết làm vẫn còn trẻ trung và năng động. 
Cái nôi của tổ chức Hội đã cho chúng tôi có được sự thành công ngày hôm nay. Tôi đã kết nối thêm được nhiều bạn bè, mở rộng mối quan hệ giao thương, cho và nhận thêm nhiều kinh nghiệm cũng như sự hỗ trợ từ các hoạt động của Hội. Khi đi qua mỗi tỉnh, thành trên cả nước, liên lạc, gặp mặt các bạn Doanh nhân trẻ tại địa phương, tôi cảm nhận thêm nơi đó gần gũi hơn và con người cũng thân thiện hơn. Sự cọ xát đôi khi chỉ là hoạt động chia sẻ, gặp gỡ đối thoại hoặc tham quan học hỏi kinh nghiệm, nhưng đã giúp doanh nhân trẻ Việt Nam tự tin hơn, bản lĩnh hơn; nâng tầm hơn qua các hoạt động xúc tiến thương mại, giao lưu kết nối với các tổ chức Doanh nhân, Doanh nghiệp nước ngoài. Trong tình hình kinh tế hiện nay, bản lĩnh ấy càng được trau dồi nhiều hơn khi Doanh nhân trẻ vốn thiếu kinh nghiệm thương trường đang phải cùng với lực lượng doanh nhân cả nước chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình vững bước trước cơn sóng khủng hoảng kinh tế thế giới và trong nước. 
Trong thời gian qua dù gặp nhiều khó khăn, nhưng chúng ta vẫn luôn đồng hành cùng với các hoạt động xã hội, vẫn duy trì hoạt động doanh nghiệp, ổn định đời sống người lao động và hàng vạn người thân, gia đình của người lao động. Nhiều anh chị hội viên Doanh nhân trẻ tham gia vào các tổ chức hội, đoàn thể, Đại biểu Hội đồng nhân dân và Đại biểu Quốc hội. Doanh nhân trẻ đã đóng góp rất nhiều ý kiến xây dựng, sửa đổi chính sách liên quan doanh nghiệp. Tôi tự hào vì các anh chị Doanh nhân tiền bối đã hành công đi trước, luôn dõi theo bước đi của Doanh nhân trẻ, chia sẻ, tiếp lửa cho các thế hệ Doanh nhân sau này. 
20 năm, nhìn lại một chặng đường, tổ chức Hội đã và đang đồng hành cùng Doanh nhân trẻ một cách tích cực và thân thiện hơn với Doanh nhân, đã đóng góp rất nhiều cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Trong thời điểm nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn như hiện nay, ở nhiệm kỳ mới, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chắc chắn sẽ cần rất nhiều bài giải cho vấn đề đồng hành cùng với Doanh nhân, Doanh nghiệp và tham gia đóng góp xây dựng đất nước. Dù không còn trực tiếp tham gia cùng tổ chức Hội trong các chương trình hành động, nhưng cá nhân tôi luôn dõi theo các hoạt động của Doanh nhân trẻ, sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ các bạn, các em Doanh nhân trẻ. 

Anh Võ Quốc Thắng

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Khóa III

Chủ tịch HĐQT Dongtam Group – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank

 
Nguyễn Văn Trọng
DNTN Sản xuất và Thương mại Văn Long
Sinh nhật: 17/10/1966
Nguyễn Trác Thắng
Doanh nghiệp Huy Thuận
Sinh nhật: 05/10/1961
Trần Thuỳ Dương
Vietcombank chi nhánh Hải Dương
Sinh nhật: 15/10/1970
Lê Ngọc Thắng
Cty TNHH MTVTM và QC Đông Thành Đông
Sinh nhật: 05/10/1981
Phan Tiến Dũng
Công ty CP Thiên Lộc
Sinh nhật: 30/10/1970
Phan Lan Phương
Khách sạn thuỷ tạ Đồng Xanh
Sinh nhật: 12/10/1972
Trần Văn Quế
Công ty TNHH Hồng Dương
Sinh nhật: 13/10/1969
Nguyễn Thị Phượng
Công ty TNHH Hoàng Phương
Sinh nhật: 20/10/1967
Nguyễn Huy Dung
Viettel Chi nhánh Hải Dương
Sinh nhật: 20/10/1982
Trương Quang Hải
Công ty CP xây dựng và TM Kỳ Tam Anh
Sinh nhật: 12/10/1963
Đinh Văn Quân
Công ty TNHH Sao việt
Sinh nhật: 10/10/1966
Lê Văn Tuấn
Công ty CP tập đoàn Âu Việt
Sinh nhật: 01/10/1964
TRẦN VĂN DŨNG
Công ty cổ phần xây dựng Phú Minh
Sinh nhật: 30/10/1967
Vũ Thị Phương Loan
DNTN thể thao Loan Trị
Sinh nhật: 24/10/1971
NGUYỄN ANH THƯ
Phòng Trà Carta
Sinh nhật: 10/10/1982
NGUYỄN BÁ QUYỀN
Công ty TNHH Diệp Minh Khôi
Sinh nhật: 20/10/1972
TRẦN THANH BÌNH
Cty TNHH MTV SX DV và TM Thanh Bình 1982
Sinh nhật: 20/10/1982
Lê Thị Bảy
Công ty TNHH MTV TM Tùng Dương
Sinh nhật: 18/10/1968
Bùi Gia Thuật
Doanh nghiệp tư nhân Lai Vu
Sinh nhật: 17/10/1958
Nguyễn Đức Phương
Công ty TNHH TTT Đức Minh
Sinh nhật: 23/10/1972
Phạm Quốc Khánh
Công ty TNHH MTV tư vấn và ĐTXD Đông Triều
Sinh nhật: 30/10/1976
Nguyễn Mạnh Hải
Công ty TNHH Tân Phát TAPE
Sinh nhật: 12/10/1982
Bánh đậu Xanh Việt Hương Tỉnh đoàn Hải Dương Công ty Cổ phần Việt Tiên Sơn Công ty TNHH Minh Hải Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp tỉnh DaiHoiIv 20 Năm DNT Việt Nam Đ/c Vũ Văn Ninh Giaibongda Hội nghị phổ biến Pháp luật Hải Dương - Hải Phòng
Công ty cổ phần điện tổng hợp Forward Electric MinhHai Plaza Viettienson Gruop May Minh Nguyệt Agribank Hải Dương Doanh nghiệp Minh Anh TienTrung Siêu thị nội thất Xuân Doãn Công ty Cổ phần Kỳ Tam Anh Tập Đoàn Âu Việt Bánh Đậu xanh Quê Hương Tacxi tải 844.844 GP.Bank Công ty CP Đồng Tâm Miền Bắc Công ty CP xây dựngTrường Linh Công ty cổ phần Việt Hương MHB Bank Trung tâm thương mại Gia Lộc Siêu thị điện máy Thái Sơn Nhà Việt Công ty TNHH TM Đức Chính Oto Hải Dương Đông Thành Đông ANH HUY Công ty TNHH Đức Trường Công ty CP Nhựa và Môi trường xanh An Phát Tiên Hoàng In Đức Minh CTy TNHH Thuong mai va Dulich Nam Viet Cuong Công ty VIP Việt Nam Ngân hàng Đại Dương Viettel Chi nhánh Hải Dương Ngân hàng Quân Đội Thạch Rau Câu Bình Dung Cuong Mobile Tuấn Tài Công ty CP Sông Đà Cao Cường Công ty TNHH Tân Thành Công MaiLinh Hải Dương Maritimebank Hải Dương Hợp Thành Viettinbank Chi nhánh Hải Dương Công ty CP Thức ăn Chăn nuôi Vina Công ty TNHH Tân Thành Công PGBanhk Chi nhánh Hải dương Luật Khai Phong Nội Thất Hoài Giang Siêu Thị Tân Tiến Sao Mai Hải Dương Gạch CHịu Lửa Quà tặng Thành Đông Hồng Hà Chí Linh