MÔI TRƯỜNG KINH DOANH Chủ Nhật, 20/07/2014 23:43 GMT+7

Hội DNT Hải Dương tham dự Đại hội lần thứ IV Hội DNT Cao Bằng

Sáng 17/7, tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh Cao Bằng, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2017.

Đến dự Đại hội, về phía Trung ương Hội có anh Đinh Huy Chiến, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam, anh Bùi Văn Quân, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam; về phía tỉnh Cao Bằng có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch UBND tỉnh; Lý Hải Hầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội NDT khóa III; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, Thành phố; Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; đại diện 23 Hội DNT các tỉnh, thành phố và hơn 60 hội viên Hội DNT Cao Bằng.

Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương tham dự Đại hội gồm 12 đại biểu do chị Trần Minh Nguyệt - Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn

Đoàn đại biểu Hải Dương tham dự Đại hội DNT tỉnh Cao Bằng lần thứ IV
 
Nhiệm kỳ 2011 - 2014, Hội DNT tỉnh Cao Bằng đã không ngừng nỗ lực, khẳng định vai trò là tổ chức đại diện tiêu biểu của DNT tỉnh, giúp các doanh nghiệp từng bước vượt qua khó khăn, thách thức, ổn định sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững; đóng góp nhất định cho sự phát triển của tỉnh Cao Bằng và phong trào DNT cả nước, đặc biệt là trên các lĩnh vực an sinh xã hội, chung sức vì cộng đồng.
 
Nhiều DNT tỉnh đoạt giải thưởng “Sao Vàng đất Việt”, giải thưởng Cuộc thi Nữ hoàng trang sức quốc gia và các giải thưởng lớn khác của các tổ chức trong nước, quốc tế. Chương trình “Xây dựng văn hoá doanh nhân” với nhiều hoạt động tiêu biểu: Ngày hội văn hoá DNT, Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam…, đã tạo được mạng lưới liên kết chặt chẽ với các Hội DNT các tỉnh, thành: Hà Nội, Hải Phòng, Lạng Sơn, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lào Cai, Quảng Ninh,...
 
Ủy ban Hội triển khai có hiệu quả chương trình doanh nghiệp hội viên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau. Hội DNT tích cực tham gia các hoạt động từ thiện vì cộng đồng với số tiền trên 54 tỷ đồng.
 
Nhiệm kỳ 2014 - 2017, với tinh thần “Đoàn kết - Đổi mới - Phát triển”, Hội DNT tỉnh kêu gọi toàn thể hội viên và DNT toàn tỉnh đoàn kết, phát huy sức mạnh sáng tạo, tham gia thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh; góp phần từng bước xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp của tỉnh; nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong hội nhập quốc tế; tiếp tục tăng cường quảng bá các hoạt động của Hội; phát triển hội viên mới và nâng cao chất lượng hội viên; xây dựng văn hóa và trách nhiệm xã hội của DNT…
 
Phát biểu tại Đại hội, anh Đinh Huy Chiến, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hội DNT Cao Bằng đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Anh mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Hội DNT Cao Bằng sẽ phát huy tinh thần Đoàn kết - Đổi mới - Phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam cũng như nền kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
Đại hội Hội DNT tỉnh bầu Ủy ban Hội DNT tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 20 người. Tại phiên họp thứ nhất, Ủy ban Hội DNT tỉnh đã hiệp thương bầu chủ tịch và 5 phó chủ tịch. Anh Hoàng Mạnh Ngọc, Phó Chủ tịch thường trực Hội khóa III, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Miền Tây được bầu làm Chủ tịch Hội DNT tỉnh Cao Bằng khóa IV.

Ủy ban Hội DNT Cao Bằng khóa IV ra mắt tại Đại hội

Anh Đinh Huy Chiến, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam tặng Cờ thi đua cho Hội DNT Cao Bằng

Trong chương trình tham dự Đại hội DNT tỉnh Cao Bằng, Hội DNT tỉnh Hải Dương cùng một số Hội tỉnh thành bạn đã dừng chân tại Hội DNT tỉnh Bắc Kạn giao lưu với Lãnh đạo Tỉnh và Xúc tiến đầu tư chụp hình lưu niệm với Hội DNT tỉnh Bắc Kạn vào trưa ngày 16/7/2014.

Hội DNT các tỉnh, thành chụp hình lưu niệm với Lãnh đão tỉnh và Hội DNT tỉnh Bắc  Kạn

Nhân dịp này, Hội DNT tỉnh được Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động và phong trào DNT tỉnh. Ủy ban Trung ương Hội DNT Việt Nam tặng Cờ thi đua vì có thành tích xuất sắc trong xây dựng tổ chức Hội và phong trào DNT; tặng Kỷ niệm chương vì đã có đóng góp cho sự phát triển của Hội DNT Việt Nam và tặng Bằng khen cho 10 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Hội.
Hội DNT Cao Bằng