TIN TỨC TỔNG HỢP Thứ 5, 18/08/2022 14:16 GMT+7

THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG, NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP, NĂNG LỰC CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP

...

 

Ngày 12/8/2022, tại Trung tâm Hội nghị Âu Cơ, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Chương trình bồi dưỡng, nâng cao năng lực quản trị Doanh nghiệp, năng lực Chuyển đổi Số cho Thanh niên khởi nghiệp.
Đến dự Chương trình có các đồng chí trong Trung ương Hội LHTN Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ngành của tỉnh, lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh.
Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương do anh Nguyễn Công Hải, Chủ tịch Hội là Trưởng đoàn cùng các Anh, Chị trong Thường trực Hội, các Anh, Chị Hội viên đã tham dự Chương trình.
Với mục đích hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, Chương trình đã cung cấp, tư vấn và định hướng cho các bạn đoàn viên, thanh niên đã và sẽ khởi nghiệp những kiến thức, kỹ năng trong công tác quản trị nhân sự, quản trị Doanh nghiệp, đồng thời áp dụng Chuyển đổi Số vào vận hành Doanh nghiệp, cách thức huy động nguồn vốn để xây dựng và phát triển Doanh nghiệp.
Trân trọng!